อมตะ คว้ารางวัล Best Sustainability ในเวที SET Awards 2021

อมตะ คว้ารางวัล Best Sustainability ในเวที SET Awards 2021

นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) หรือ AMATA เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้ อมตะได้รับรางวัล Best Sustainability Awards ในงาน SET Awards 2021 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์สูงกว่า 10,000 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 30,000 ล้านบาท จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร เพื่อยกย่อง เชิดชู สร้างความภาคภูมิใจให้กับบริษัทจดทะเบียน

รางวัลดังกล่าว ได้สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของบริษัทอมตะที่มุ่งมั่นพัฒนานิคมอุตสาหกรรมให้เป็นสมาร์ทชิตี้ที่เป็นเมืองสมบูรณ์แบบ ที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของการพัฒนาด้านการนำเทคโนโลยี และ นวัตกรรม เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อเป็นฐานการผลิตที่สำคัญของประเทศ และเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการในนิคมฯ ที่เป็นไปตามเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสัดส่วนการใช้ พลังงานทดแทนในกระบวนการผลิตสาธารณูปโภค และการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให่เกิดประโยชน์สูงสุด ที่เป็นไปตามทางการดำเนินงานเพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับประโยชน์บนปรัชญา “ALL WIN”

สำหรับ รางวัล SET Awards ถือเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าที่มอบให้แก่บริษัทที่มีความโดดเด่นและความเป็นเลิศในด้านต่างๆ โดยปีนี้คณะทำงานผู้ทรงคุณวุฒิได้ปรับการจัดแบ่งกลุ่มรางวัลย่อย ทำให้มีบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กหน้าใหม่ๆ ได้รับรางวัลเพิ่มขึ้น ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่จะผลักดันให้บริษัทในกลุ่มดังกล่าวมีความมุ่งมั่นที่จะรักษาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน บนความท้าทายจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสังคมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มคลั่งยาไล่ทำร้ายคนในครอบครัว ตำรวจจับ-ปล่อยมาแล้วเสพอีก วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือ
บทความถัดไปอธิบดีกรมชลฯ สั่งระดมเครื่องจักร เครื่องมือ สูบระบายน้ำลงสู่ทะเลให้เร็วที่สุด